Mua nhà chọn hướng theo tuổi vợ hay chồng thì đúng?

Mua nhà là công việc quan trọng của đời người. Việc chọn hướng nhà theo phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, mua nhà chọn hướng theo tuổi vợ hay chồng mới là đúng thì không phải ai cũng biết. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho mọi người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sự tương thích giữa hướng nhà với tuổi của vợ chồng. Từ đó, biết nên chọn hướng nhà theo tuổi của ai là phù hợp nhất.
mua nha chon huong theo tuoi vo hay chong la dung - 2

Chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng sao cho đúng nhất hợp phong thủy

Hướng nhà có quan trọng không? Nó ảnh hưởng thế nào đến căn nhà

Quan niệm phong thủy trong văn hóa Á Đông

Trong quan niệm Á Đông, tính phong thủy của mọi việc vô cùng quan trọng. Hầu hết mọi người đều chú ý đến điều này trong mọi việc của cuộc sống.

 Người Á Đông tin rằng, thực hiện mọi việc tuân theo phong thủy sẽ giúp cuộc sống ổn định và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Hướng nhà có quan trọng hay không?

 Căn nhà là một tài sản đắt giá. Không chỉ có giá trị chuyển nhượng cao, nó còn gắn bó mật thiết với mọi người trong gia đình. Đây sẽ là nơi mọi thành viên dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi, sinh hoạt.

 Do vậy, căn nhà cần tuân theo phong thủy để đảm bảo mang lại sự hài hòa và những vận mệnh tốt đẹp cho gia chủ.

Hướng nhà ảnh hưởng thế nào đến căn nhà?

 Hướng nhà có ảnh hưởng rất nhiều đến tính chất của nó cũng như chất lượng sống của các thành viên. Cụ thể như sau:

  • Trong mặt phong thủy, nó tác động rất nhiều đến sinh khí sống cũng như vận mệnh của các thành viên.
  • Về mặt không gian, nó ảnh hưởng nhiều về nhiệt độ, hướng gió, hướng nắng của căn nhà. Từ đó, tác động không nhỏ đến đời sống.
  Như vậy, hướng nhà là một yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn mà mọi người nên đặc biệt trú trọng.

Mua nhà chọn hướng theo tuổi vợ hay chồng?

Đây là vấn đề khiến rất nhiều người thắc mắc. Vậy làm thế nào là đúng, chúng ta hãy theo dõi để biết được câu trả lời nhé.

mua nha chon huong theo tuoi vo hay chong la dung - 1

Chọn hướng nhà sao cho hợp tuổi vợ hoặc chồng

Quan niệm phong thủy về việc này như thế nào?

Theo thế Tam Tài, Thiên, Địa và Nhân phải dung hợp. Đất có dung trời mới thương thì con người mới được hạnh phúc. Muốn đạt được điều này,  con người phải sống trong một căn nhà thuận trời, thuận đất, thuận thiên nhiên và hợp với lòng trời.

 Cuộc đời sướng hay khổ tùy theo Phụ Mẫu, Bằng Hữu, Phu Thê, Thân, Ý… Việc chọn nhà không quyết định vận mệnh con người. Nhưng nó là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chủ nhà có được hạnh phúc hay không.

Nên chọn hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng?

 Nếu may mắn hai vợ chồng cùng tuổi, việc chọn hướng nhà sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu hai người không cùng tuổi thì rất khó tìm được hướng nhà phù hợp với cả hai người. Vậy khi đó nên chọn nhà theo tuổi của ai?

 Trong quan niệm phong thủy, hướng nhà nên tuân theo tuổi của người chủ gia đình. Thông thường chủ gia đình chính là người chồng. Nhưng trong một số trường hợp, đó lại là người vợ.

 Mọi người nên tùy tình hình thực tế để chọn nhà theo hướng tuổi một cách hoàn hảo nhất.

Lời khuyên cho những ai có ý định mua nhà

Dù ở đâu, căn nhà cũng là một tài sản quan trọng, có giá trị của mọi người. Do đó, mua nhà chọn hướng theo tuổi vợ hay chồng là điều mọi người nên cân nhắc. Đảm bảo căn nhà thuận theo phong thủy và phù trợ tốt nhất cho cuộc sống của gia chủ.

Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng, chúng tôi đã tư vấn hướng nhà cho rất nhiều gia đình. Nếu đang có khó khăn, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.
chonmuanha_admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: