Khi mua nhà xem hướng nhà có quan trọng không

Xem hướng nhà có quan trọng không ?. Đây là một vấn đề mà rất nhiều người cần mua nhà hiện nay quan tâm. Những người mua nhà thường hay đặt ra những câu hỏi như hướng của ngôi nhà hoặc mảnh đất mà mình mua có hợp với tuổi hoặc mệnh của bạn không. Trong phong thủy thì vấn đề này khá quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng đến tài lộc. Vậy thì bạn nên chọn theo hướng nào cho phù hợp ?. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để giải quyết những vấn đề này.

khi mua nha xem huong nha co quan trong khong - 1

Khi mua nhà có nên xem hướng nhà theo phong thủy không

Trong phong thủy thì xem hướng nhà có quan trọng không

Trong phong thủy thì việc chọn hướng nhà là rất quan trọng. Phong thủy được sinh ra từ những nghiên cứu trong cuộc sống bình thường cho nên tùy vào từng thời điểm khác nhau mà chúng cũng thay đổi và biến hóa sao cho phù hợp. Phong thủy nhà cửa rút ra phần lớn từ những quan niệm của người xưa để lại nhưng hiện nay đã được lược bỏ bớt vì có một số nội dung không phù hợp.

Trong phong thủy thì hướng trong căn nhà không phải là yếu tố quan trọng nhất để bạn lấy để chọn nhà. Nhưng xét theo tổng thể thì chúng có một vai trò rất quan trọng trong các yếu tố phong thủy để chọn nhà. Không nên xem nhẹ về hướng căn nhà để bạn mất đi cơ hội an cư lạc nghiệp cho mình. Cho dù bạn chọn một căn nhà có hướng không tốt thì vẫn có những cách để chúng ta cải thiện điều đó. Ngoài hướng của cửa thì còn những hướng khác mà bạn nên quan tâm là: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Cách khắc phục khi bạn mua một căn nhà không hợp hướng

Nếu bạn đã lỡ mua nhà mà không hợp hướng thì chúng tôi cũng có phương pháp giải quyết vấn đề đó cho bạn. Sau đây là một cố cách để bạn có thể cải thiện trường hợp mua nhà không hợp hướng:

khi mua nha xem huong nha co quan trong khong - 3

Có nên mua nhà theo phong thủy hướng nhà không

Khắc phục hướng không tốt của căn nhà nhờ vào việc đặt lại hướng của bàn thờ: hãy đặt bàn thờ nhà bạn quay về hướng có du niên tốt.

Khắc phục bằng vị trí hướng bếp: nếu căn nhà của bạn mua có hướng không phù hợp thì có thể đặt bếp quay ra hướng tốt để khắc phục. Bạn cần lưu ý rằng bếp phảo tỏa tung hướng cát và hướng bếp được tính là hướng lưng người làm bếp quay ra nhé. Nếu chưa rành thì bạn có thể xem qua mô hình bát quái để tìm được hướng bếp phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Khắc phục bằng cách trang trí gương tiên thiên bát quái: Gương này là loại 8 cạnh khắc 8 chữ khác nhau là: càn, khảm, tốn, chân, cấn, ly, khôn, đoài. Tốt nhất bạn nên mời 1 thầy phong thủy đến nhà tìm nơi treo thì mới linh nghiệm. Bạn cũng có thể chọn loại tranh quan thế âm bồ tát hoặc các loại tranh có ý nghĩa may mắn có thể giúp được phần nào việc chọn sai hướng nhà.

khi mua nha xem huong nha co quan trong khong

Mua nhà cần thiết phải coi hướng nhà để cuộc sống viên mãn

Ngoài ra gia chủ nên chọn cho mình hướng quay đầu giường ngủ tốt. Giường ngủ không được đối diện cửa, không quay đầu hoặc quay chân ra cửa. Hướng giường bạn nên đặt chéo so với hướng phỏng ngủ là tốt nhất. Những vật dụng trang trí trong nhà bạn có thể chọn màu phù hợp với ngũ hành của mình cũng giúp gia tăng tốt cho vận mệnh.

Kết luận

Ngoài vấn đề xem hướng nhà có quan trọng không mà chúng tôi đã đề cập thì bạn có thể chọn thêm các yếu tố tốt khác như: tầm long, phong kim, điểm huyệt ở các vị trí tốt như gần trường học, nơi làm việc, gần bệnh viện,....cũng rất tốt cho tài lộc của gia đình bạn. 

chonmuanha_admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: